Khẩu trang, bao tay, giày dép, vòng tay chống tĩnh điện

Khẩu trang, bao tay, giày dép, vòng tay chống tĩnh điện

Khẩu trang, bao tay, giày dép, vòng tay chống tĩnh điện

  • Sản phẩm Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây ứng dụng nguyên lý giải phóng điện tích tích luỹ trên cơ thể người lao động trước khi chúng có thể gây hại cho các thiết bị điện tử.
  • Chống tĩnh điện phát sinh từ cơ thể ảnh hưởng đến sản phẩm ( tránh gây hỏa hoạn khi đứng gần vật gây nổ, hoặc hư hỏng sản phẩm linh kiện điện tử)
  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bao tay chống tĩnh điện

- Chất liệu: 100% polyester pha sợi carbon

- Độ chống tĩnh điện: 10^6 - 10^9 Ω

- Size: S, M, L

- Tính năng: Chống tĩnh điện

- Đóng gói: 10đôi/túi, 50 túi/thùng hoặc theo yêu cầu của khách hàng

- Thời gian: Có sẵn

 

Vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây

* Đặc tính kỹ thuật

- Tất cả các linh kiện điện tử trong máy vi tính, nhất là các bộ phận nhạy cảm như CPU hay RAM thường rất dễ bị hỏng do tĩnh điện (hay còn gọi là điện thế lưới). Vì thế một số chuyên gia khuyên bạn nên dùng vòng tay khử tĩnh điện và cặp đầu dây của nó với một vật kim loại đã nối đất. Cách làm này rất hữu hiệu trong việc chống hỏng thiết bị do tĩnh điện.

- Bạn cũng có thể loại sử dụng chiếc vòng khử tĩnh điện không dây Cordless Wrist Strap. Cordless Wrist Strap ứng dụng nguyên tắc giải phóng tĩnh điện tích lũy trên cơ thể bạn trước khi chúng có thể gây hại cho các thiết bị điện tử hoặc làm hỏng dữ liệu trên đó. Chỉ cần đeo chiếc vòng màu xanh lơ này vào tay ít nhất 15 phút trước khi chạm vào các linh kiện vi tính hay sửa chữa chúng, bạn có thể yên tâm về việc không làm hỏng thiết bị bằng tĩnh điện trên cơ thể bạn. Khi đeo, đừng quên để cho miếng thép không rỉ của chiếc vòng chạm vào da tay của bạn. Chất liệu vải đàn hồi tốc của chiếc vòng luôn ôm vừa cổ tay nhưng sẽ không làm bạn sẽ không làm bạn khó chịu dù phải đeo suốt cả ngày làm việc.

 

Khẩu trang chống tĩnh điện

- Khẩu trang vải chống tĩnh điện sử dụng polyester đặc biệt hiệu suất cao và chất xơ sợi dẫn vĩnh viễn dệt bởi một quá trình đặc biệt, khẩu trang chống tĩnh điện với một loại vải đặc biệt làm bằng một quá trình may có độ bền cao, hiệu suất chống bụi tĩnh điện tuyệt vời, có thể được sử dụng một cách hiệu quả.

- Khẩu trang vải chống tĩnh điện như một hiệu suất kép: Một chống tĩnh điện và chống bụi vĩnh viễn, hiệu ứng đặc biệt tốt, có thể được sử dụng trong phòng sạch 100 - 10.000, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm cùng loại